Tiêu chí của một trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn

Đánh giá bài viết

Tiêu chí của một trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn. Vì tiếng Anh là một công cụ quan trọng để hội nhập với thế giới, việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ được các tổ chức quốc tế công nhận để theo học chắc chắn sẽ chiếm được sự tin tưởng của phụ huynh nhiều hơn.

Quý khách tham khảo thêm: Luật Quốc Bảo

Thành lập trung tâm ngoại ngữ Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ Điều kiện mở trung tâm ngoại ngữ

Tiêu chí đạt chuẩn quốc tế

Một trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Chương trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm; Học viên đã có những tiến bộ đáng kể sau khóa học. Quá trình nhập học thuận tiện và quyền lợi của sinh viên luôn được quan tâm. Hệ thống quản lý hiệu quả và nguồn nhân lực luôn được đầu tư và phát triển. Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giảng dạy và ứng dụng công nghệ cao. Dịch vụ tốt đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh trong quá trình tuyển sinh và học tập.

Mặc dù lý thuyết là như vậy, nhưng làm thế nào phụ huynh và học sinh có thể xác minh rằng một trung tâm có tất cả các tiêu chí trên và ở mức độ nào?
Để trả lời câu hỏi được đặt ra, NEAS – viết tắt của National English Language Teaching Accreditation Scheme – tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới – đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm. Trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới, nhằm đảm bảo học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, sử dụng cơ sở vật chất hiện đại và tham gia khóa học phù hợp nhất…

Các bước kiểm định chất lượng một trung tâm Anh ngữ.

Để nhận được chứng nhận chất lượng quốc tế từ NEAS, một trung tâm Anh ngữ phải trải qua các bước kiểm định gắt gao: Khảo sát trực tuyến mức độ hài lòng của học viên, phụ huynh, giáo viên và nhân viên. Khảo sát này được thực hiện qua hình thức phỏng vấn trực tiếp với giáo viên, nhân viên ở tất cả các bộ phận bởi các chuyên gia thẩm định chất lượng NEAS. Dự giờ ngẫu nhiên tất cả các khoá học ở toàn bộ trung tâm thuộc hệ thống để thẩm định chất lượng giảng dạy và chất lượng giáo viên. Đánh giá mức độ tiêu chuẩn của cơ sở vật chất tại tất cả các trung tâm và các phòng chức năng.

VUS đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của NEAS

NEAS đã đánh giá toàn diện hệ thống Anh ngữ VUS trên nhiều khía cạnh: từ chương trình giảng dạy, kết quả học tập, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, quy trình tuyển sinh, chăm sóc học viên. , qua đó nhận ra rằng hệ thống Anh ngữ VUS đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của NEAS.
Ngày 25/3, tại Tòa thị chính Thành phố Hồ Chí Minh, NEAS đã trao chứng chỉ chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế cho Hệ thống Anh ngữ VUS. Cũng trong ngày diễn ra sự kiện, Anh Văn Hội Việt Mỹ cũng nhận được kỷ lục “Hệ Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam nhiều nhất Việt Nam” với hơn 100.000 học viên được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận.
Ông Patrick Pheasant – Tổng Giám đốc NEAS, đã đến Việt Nam để chúc mừng VUS. Theo anh, phải mất từ 3 đến 4 tháng để được NEAS công nhận về tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế, và anh rất bất ngờ khi ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ đã trải qua quá trình kiểm định nhanh chóng như vậy vì mọi thứ đã nằm trong quy trình của VUS. Ông cũng rất ấn tượng bởi thực tế là hơn 2.300 học sinh đã vượt qua kỳ thi Cambridge thành công và được trao chứng chỉ Stars, Movers và Flyers.

Nền tảng Anh ngữ vững chắc cho tương lai

Chứng chỉ NEAS và hồ sơ hơn 100.000 học viên nhận chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế là sự khẳng định chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế của Hệ Thống Anh Ngữ VUS.

Vui mừng với thành tích này của tổ chức, bà Lê Quang Thục Quỳnh – Tổng Giám đốc Hội Người Mỹ gốc Việt (VUS) cũng bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo các phòng ban, các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là Phụ huynh và học viên VuS tại buổi lễ đón tiếp: “Hơn 100.000 học viên và 100.000 gia đình đã có những khoảnh khắc đáng tự hào như vậy. Những bước đầu tiên hôm nay sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê. học cho ngày mai”.

Quý khách tham khảo thêm:

Thủ tục Thành lập trung tâm tư vấn du học Điều kiện mở trung tâm tư vấn du học Thành lập công ty tư vấn du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.