Tấn công vợ sau cuộc gọi nhầm số

Đánh giá bài viết

Tấn công vợ sau cuộc gọi nhầm số

HÀ NỘI, Hùng Văn Chiến bị kết án 7 năm tù vì dùng kéo đâm vợ trong một tuần.
Sáng 2/12, khi tuyên án đối với Chiến về tội giết người, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cho biết, bị cáo đã thành khẩn khai báo và nhận được đơn xin giảm nhẹ hình phạt từ bị hại.
Cáo trạng xác định, giữa tháng 4, Chiến nghi ngờ vợ ngoại tình nên thường xuyên lớn tiếng. Trưa 21/4, sau khi uống rượu, Chiến về nhà và yêu cầu nói chuyện nhưng vợ từ chối. Tức giận, bị cáo vào bếp dùng kéo đâm và chỉ dừng lại khi hai đứa con 5 và 12 tuổi chạy đến can ngăn.

Người vợ được sơ cứu kịp thời nhưng từ chối giám định bổ sung thương tích, tỷ lệ tổn hại sức khỏe được xác định là 19%.

Tại phiên tòa, Chiến thừa nhận từ năm 2013 đến nay vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì nhiều lý do, chủ yếu là do không tin tưởng vợ. 6 ngày trước khi vụ án xảy ra, sau khi có cuộc gọi đến, vợ anh nói đó là người lạ, gọi nhầm, nhưng Chiến không tin. Vài ngày sau, họ tiếp tục căng thẳng, tranh cãi trước mặt con cái.
Bị cáo khai nhận đã phạm tội khi uống bia nên không làm chủ được hành vi của mình. Được hội đồng xét xử tư vấn và phân tích, Chiến trở về cuối phòng xử án, cúi đầu xin lỗi vợ con và gia đình.
Vợ bị cáo chia sẻ rằng cô làm việc trong cùng một công ty và gặp nhau mỗi ngày, nhưng Chiến luôn nghi ngờ. “Anh ta kiểm soát điện thoại và tất cả các tài khoản truyền thông xã hội. Tài khoản điện thoại thiếu một nghìn đồng và hỏi tôi đang nhắn tin cho ai”.
Cô cho biết chồng cô thường uống rượu và hành động bạo lực. “Trưa 21/4, Chiến không yêu cầu nói chuyện, chỉ đợi tôi đi ngủ rồi mới ra tay”, người vợ khai trước tòa.
Kết thúc phần trình bày, bà xin khoan hồng cho chồng để sau khi ra tù, bà sẽ tiếp tục chăm sóc các con.
an mang 7 an mang 8

Nghi án giết vợ con rồi tự tử.

TÂY NINH: Rạng sáng 26/5, Nguyễn Văn Hoàng, 39 tuổi, gọi điện cho người quen báo tin “đã giết vợ con”.

Sau khi nghe điện thoại, ông Võ Hồng Sơn (ngụ huyện Tân Châu) hoảng hốt báo cho cơ quan chức năng, cùng nhau phá cửa nhà ông Hoàng ở xã Tân Phú. Khi vào trong, họ phát hiện thi thể của bà Thu (39 tuổi) và con gái 8 tuổi trên sàn nhà. Chỉ có Hoàng vẫn còn khóc nức nở, bên cạnh là một con dao nhọn.
Người thân của nạn nhân cho biết, hoàng và vợ đã kết hôn được 10 năm và có với nhau một bé gái. Thời gian gần đây, họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn về tình yêu và tiền bạc.
Cơ quan điều tra bước đầu xác định Hoàng đã dùng dao đâm vợ con rồi tự sát. Động cơ gây án đang được làm rõ.
an mang 9 an mang 10
Nguồn: https://vnexpress.net/nghi-an-giet-vo-con-roi-tu-tu-4284111.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.